บทความน่ารู้
นมสำหรับเด็กแพ้นมวัวนมสำหรับเด็กแพ้นมวัว

           นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ยี่ห้อ Abbott หรือที่เรียกว่า Isomil คือสูตรสำหรับเด็กที่ยังไม่ถึงขวบ ที่เห็นในรูปเป็นกระป๋องที่สอง ที่คุณพ่อหยิบมาผิดจึงเป็นสูตร Isomil Plus สำหรับ 1 ขวบขึ้นไป น้ำอุ่นก็เลยต้องทานไปแบบตกกระไดพลอยโจน ตอนนี้ก็ทานได้สบายมากหมดขวดทุกที ตอนนี้น้ำมูกลดลงเยอะมากบางวันแทบไม่มี คาดว่าไม่นานคงหายแล้วเราอาจรักษาถูกทางแล้วค่ะ

           ว่าด้วยเรื่อง ไอโซมิล พลัส สำหรับเด็กที่มีระบบการย่อยผิดปกติ และแพ้นมวัว เป็นอาหารสูตรโปรตีนถั่วเหลือง สำหรับเด็กที่มีระบบย่อยผิดปกติและแฟ้นมวัว เพื่อพัฒนาการและการเจริญเติบโตที่สมวัย สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป
           ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัว สำหรับคุณแม่ที่ให้ลูกทานนมวัวเป็นประจำ ลูกน้อยของคุณกำลังเกิดปัญหาแบบนี้ไหม? ไม่สบายบ่อย อาเจียน ท้องร่วง ผื่นคัน เป็นๆหายๆ โดยสำหรับอาการแบบนี้ อาจเกิดจากหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน แต่ที่พบบ่อย และคุณไม่ควรมองข้าม นั่นคือ สาเหตุที่เกิดจาก "การแพ้นมวัว" จากสถิติมีเด็กที่แพ้นมวัว มากถึงประมาณ 5-7% ของเด็กทั้งหมด และกว่า 80% ของเด็กที่แพ้นมวัว จะหายจากอาการแพ้ได้เอง ภายในช่วง 3 ปีแรก แต่ก็มีเด็กอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคง มีอาการแพ้ต่อไป ที่มา www.abbott.co.th
 

 

ที่มาจาก : naamoon.com


แสดงความคิดเห็น

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ


เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลบนมือถือ

เป็นเว็บไซต์ระบบ Responsive 100% สามารถปรับรูปแบบการแสดงผลได้เองโดยอัตโนมัติ ตามอุปกรณ์ที่เปิดชม (ทั้ง Front end และ Back end) เช่น สมาร์ทโฟนทุกรุ่น, แท็บเล็ต, iPad และ iPhone เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคาโปรโมชั่น 2 แถม 1

คลิกดูรายละเอียด