เว็บสำเร็จรูป รองรับหลายภาษา

พร้อมเครือข่ายช่วยโฆษณาเว็บไซต์และสินค้า เว็บสำเร็จรูป หลากหลายระบบ รองรับความต้องการที่หลากหลาย รองรับการทำ SEO, ไม่ติดลิงค์ของเราในเว็บลูกค้า**

คลิกดูรายละเอียด

บทความ

ภาษีเงินได้ ใครว่าไม่สำคัญ

หนึ่งในขั้นตอนสำคัญของการวางแผนการเงินก็คือเรื่องการวางแผนภาษี การวางแผนภาษีเกี่ยวข้องกับคนในทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน ผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ

amiscenter.com เว็บลงประกาศฟรี

amiscenter.com เป็นเว็บไซต์ลงประกาศฟรี สื่อกลางในการรวมประกาศซื้อ-ขาย รวมรายชื่อธุรกิจ (Business Directory) รวมข่าวประชาสัมพันธ์ และรวมบทความน่ารู้

4 ข้อคิดเรื่องเงิน ฉบับคนโสด

คนโสดและคนที่มีชีวิตคู่ย่อมต้องมีชีวิตที่แตกต่างกันไปอย่างแน่นอน และหนึ่งในความแตกต่างกันนั้นก็คือเรื่องของการวางแผนทางการเงิน ระหว่างคนโสดและคนมีคู่มีหลักคิดในการวางแผนการเงินที่ไม่เหมือนกัน

5 ข้อควรรู้ ก่อนทำประกันชีวิต

การทำประกันชีวิตเป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนทางการเงินส่วนบุคคล ถือเป็นเรื่องดีที่ในปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการซื้อประกันชีวิตกันมากขึ้น และส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะรัฐบาลออกนโยบายส่งเสริมให้คนซื้อประกันชีวิตด้วย

เริ่มวางแผนการชีวิต ด้วยการวางแผนการเงิน

เมื่อถึงเวลาที่เราคิดอยากเริ่มวางแผนชีวิต เรื่องที่สำคัญเป็นอันดับแรก ๆ ที่เราจะต้องวางแผนก็คือเรื่องเงิน เรื่องเงินแม้จะไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิต

AliExpress เว็บไซต์ขายของออนไลน์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

ต้องยอมรับว่าโลกปัจจุบันทำให้ทุกคนมีชีวิตอยู่บนยุคแห่งเทคโนโลยี นั้นหมายความว่าเมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตมากขึ้นเท่าไร ก็จะยิ่งทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

เล่นหุ้นแล้วรวย เขาทำกันอย่างไร

หุ้นเป็นหนึ่งช่องทางการลงทุนที่นักลงทุนส่วนใหญ่หันมาสนใจที่จะลงทุนมากขึ้น เพราะมีความเชื่อว่าจะช่วยสร้างผลตอบแทนที่ดีและมีโอกาสร่ำรวยได้ ยิ่งมีตัวอย่างของผู้ที่ประสบความสำเร็จในการลงทุนในตลาดหุ้นให้เห็นกันอย่างมากมาย

5 แอพการเงินสำหรับสมาร์ทโฟน ช่วยใช้เงินแบบฉลาด

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการดำเนินชีวิตของคนเราไปเสียแล้ว นอกเหนือไปจากการใช้โทรพูดคุยธุระ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้เพื่อค้นหาข้อมูล หรือเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารได้ในทุกที่ทุกเวลาแล้ว

Konvy โลกช้อปปิ้งความสวยออนไลน์จากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ

เชื่อได้ว่าผู้หญิงหลายคนรู้จักเว็บไซต์ออนไลน์ขายความสวย Konvy อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้ถือว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางรวมถึงอุปกรณ์เสริมความงาม และแฟชั่นสไตล์ต่างๆ ที่ขนสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 100 แบรนด์

4 เคล็ดลับเก็บเงินก้อนโตได้สำเร็จ

คงไม่มีใครปฏิเสธว่าอยากจะมีเงินก้อนโต ๆ บ้าง แต่หากจะซื้อลอตเตอรี่ไปทุกงวดเพื่อหวังเงินก้อนโตนี้ก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องรออีกนานแค่ไหนถึงจะทำสำเร็จได้ เพราะไม่ได้อาศัยความพยายามอะไรเป็นเรื่องของดวงล้วน ๆ

3 วิธีเอาตัวรอดของคนสู้หนี้

ถ้าเลือกได้ก็คงจะไม่มีใครอยากเป็นหนี้ แต่ชีวิตที่ไม่แน่นอนของคนเราก็ทำให้บางครั้งเราต้องกลายเป็นหนี้ หรือสำหรับบางคนก็เป็นการมีแนวทางการใช้เงินที่ผิดพลาดทำให้ต้องกลายเป็นหนี้ก้อนโตไป

Shopee ช้อปปิ้งออนไลน์ครบวงจรอันดับ 1

หากพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าแรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึงก็คงเป็น Shopee ซึ่งเป็นแหล่งตลาดออนไลน์ครบวงจรแหล่งใหญ่อีกหนึ่งเจ้าของประเทศไทย ครบครันไปด้วยสินค้าหลากหลายชนิด ถูกใจผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย

3 ขั้นตอนการใช้กองทุนสร้างเงินล้านแบบอัตโนมัติ

กองทุนรวมถือเป็นช่องทางในการลงทุนที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาและไม่มีความรู้เชิงลึกในเรื่องของการลงทุนนัก เพราะแต่ละกองทุนจะมีผู้จัดการกองทุนและทีมงานที่จะช่วยกันบริหารกองทุนให้เกิดผลประโยชน์แก่นักลงทุนให้มากที่สุด

ล้วงลึก 4 นิสัย ทำให้ออมเงินไม่สำเร็จ

คุณเองคงจะเป็นคนหนึ่งที่อยากมีเป้าหมายในการเก็บออมเงินให้ได้เหมือนกับคนอื่น ๆ และที่สำคัญนอกเหนือไปจากการมีเป้าหมายในการเก็บออมก็คืออยากจะออมเงินให้ได้สำเร็จอย่างที่ได้วางแผนเอาไว้ด้วย

ช้อปปิ้งคูล ๆ กับบิวตี้มอลล์ออนไลน์ Beauticool

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอกับประสบการณ์สุดแย่ในการสั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์กันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพที่ไม่เหมือนกับที่โฆษณา หรือสีของเครื่องสำอางที่ไม่ตรงปก และนั้นก็คงจะเป็นความทรงจำที่น่าเข็ดขยาดกับการสั่งสินค้าออนไลน์ของใครหลายคน

จับตาฟินเทคการเงินแห่งอนาคต

ฟินเทค เป็นชื่อย่อเพื่อให้เรียกง่ายของคำเต็มว่า Financial Technology ซึ่งมีความหมายว่านวัตกรรมทางการเงิน หรือเทคโนโลยีทางการเงินนั่นเอง เดิมที่เราเริ่มได้ยินคำนี้ใหม่ ๆ เราต่างก็คิดว่ามันเป็นเรื่องไกลตัวหรือยังต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะมาถึง แต่ที่จริงแล้วกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะหลังจากที่ได้ยินได้ฟังคำว่าฟินเทคกันไม่นาน ตอนนี้หันไปทางไหนตอนนี้ก็มีแต่เรื่องของฟินเทคอยู่รอบ ๆ ตัวเรากันทั้งนั้น

In2It สุดยอดเครื่องสำอางอันดับหนึ่งในใจสาวๆ

เรื่องของการสร้างความสวยความงามในยุคสมัยปัจจุบันนี้ ถือได้ว่ามีวิวัฒนาการที่พัฒนามากกว่าสมัยก่อนเป็นอย่างมาก หากเป็นยุคอดีตต้องสร้างความสวยได้ด้วยการเข้าร้านเสริมความงามแต่สมัยนี้หากสาวใดอยากสวยแค่ใช้เพียงปลายนิ้วเดียวก็สามารถเลือกสรรสร้างความสวยงามได้ด้วยตนเองจากเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่มีให้เลือกจนนับไม่ถ้วน

5 เรื่องต้องรู้ ก่อนลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ให้เช่า

ความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ ก็คือการมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง ได้ปล่อยเช่าและได้เก็บค่าเช่าเป็นรายได้กินไปจนแก่เฒ่าอย่างที่บางคนเรียกกันว่าเสือนอนกิน เป็นที่ทราบกันดีว่าอสังหาริมทรัพย์ถือเป็นอีกหนึ่งในช่องทางการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากธนาคารหรือแม้แต่การลงทุนอื่น ๆ ทำให้นักลงทุนเป็นจำนวนมากต่างก็หันมาให้ความสนใจ

4 Passive Income ที่ทำได้จริง สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ในฐานะของมนุษย์เงินเดือนแม้ว่าทุกคนจะรู้สึกมั่นคงกับงานที่ทำอยู่ เพราะเมื่อทำงานไปทุกวันพอถึงสิ้นเดือนก็ได้รับเงินเดือนเป็นจำนวนเงินที่แน่นอน พอทำงานครบปีหากบริษัทหรือตัวเราเองมีผลการทำงานที่ดีก็มีโบนัสก้อนโตอีก

ความลับ 4 ประการที่รู้กันเฉพาะคนออมเงิน

วันนี้มีความลับจะมาเผยให้ฟังค่ะ เป็นความลับ 4 ประการที่รู้กันเฉพาะคนออมเงินเท่านั้น อยากรู้แล้วล่ะสิว่ามันคืออะไร ก่อนอื่นอยากจะบอกว่าเรื่องเหล่านี้ที่เป็นความลับสำหรับคนออมเงินก็เพราะเขาเหล่านั้นจะต้องผ่านประสบการณ์และความรู้สึกเหล่านี้มาแล้ว