เว็บสำเร็จรูป รองรับหลายภาษา

พร้อมเครือข่ายช่วยโฆษณาเว็บไซต์และสินค้า เว็บสำเร็จรูป หลากหลายระบบ รองรับความต้องการที่หลากหลาย รองรับการทำ SEO, ไม่ติดลิงค์ของเราในเว็บลูกค้า**

คลิกดูรายละเอียด

Medisci Clinic

เจาะลึก ‘Discovery Pico Laser’ นวัตกรรมเคลียร์ฝ้ากระหลุมสิวลึกถึงจุด

 

        หลุมสิว ฝ้า กระเป็นปัญหาคลาสสิกที่กวนใจอยู่ไม่น้อย หลายคนประหม่าทุกครั้งเมื่อต้องพบปะผู้คนจากนอกบ้าน บ้างก็ไม่รู้จะเตรียมตัวให้ดูดีพร้อมรับโอกาสพิเศษอย่างไรดี อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดอย่าง Discovery Pico Laser ซึ่งพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดตลอดช่วง 2–3 ปีที่ผ่านมาอาจเป็นสิ่งกอบกู้ความมั่นใจของคุณให้กลับคืนอีกครั้ง
         สำหรับหลายคนที่ประสบปัญหาแผลบนใบหน้าที่รักษาไม่หาย หรือกำลังตัดสินใจทำเลเซอร์รักษาทว่า…ก็กลัวเจ็บ Medisci Clinic จะพาเจาะลึก ‘ดิสคัฟเวอรี พิโค เลเซอร์’ พร้อมไขข้อสงสัยปัญหาผิวสิวฝ้ากระ รวมทั้งวิธีเตรียมตัวและดูแลตัวเองก่อน-หลังเข้ารับการรักษากันค่ะ ก่อนอื่นเราควรรู้จักสิ่งพื้นฐานที่เรียกว่า ‘Pico Laser’ กันดีกว่า

 

รู้จัก Pico Laser กันก่อน


          Pico Laser หรืออีกชื่อที่คุ้นหูในวงการแพทย์อย่าง ‘Picosecond Laser’ คือเทคโนโลยีเลเซอร์สมัยใหม่ที่ปล่อยคลื่นความเร็วระดับพิโคหรือ 1012 วินาทีไปยังจุดเป้าหมายให้เกิดการสลายตัวเป็นจุดเล็กละเอียด ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวได้มีประสิทธิภาพในระยะพักฟื้นที่สั้นและเจ็บน้อยกว่าเลเซอร์แบบเดิม ทั้งนี้ ตัว Picosecond Laser เป็นที่รู้จักหลากหลายประเภท ทว่าที่นิยมใช้แพร่หลายมี 4 ประเภท ซึ่งมีความสามารถแตกต่างกัน

ประเภทของ Pico Laser

Discovery Pico laser คือ

          ดิสคัฟเวอรี พิโค เลเซอร์ (Discovery Pico Laser) เป็นนวัตกรรมเครื่องมือเลเซอร์ทางการแพทย์จากอิตาลีที่โดดเด่นด้านการรักษาหลากปัญหาโครงสร้างผิว เช่น สีผิว หลุมสิว ฝ้า กระ รอยแตกลาย แผลเป็น หรือแม้แต่รอยสักทุกเฉดสีก็สามารถลบเลือนให้หายไปในคราวเดียว โดยขั้นแรกแพทย์จะเลือกใช้ความยาวคลื่นแบบ Dual wavelength ทั้งระดับ 532 และ 1,064 นาโนเมตรร่วมกับเทคนิคเฉพาะกับตัวเครื่อง ก่อนยิงคลื่นทรงพลังถึง 800 มิลลิจูล (mJ) ลงใต้ผิวเพื่อแตกเม็ดสีไห้เล็กละเอียดในเวลารวดเร็วราว 0.000000000001 (1012) หรือ 1 ต่อล้านวินาที (Picosecond) ซึ่งลดโอกาสเกิดผลข้างเคียง และยังช่วยปรับสีผิวที่เข้มให้จางลง หลุมตื้นลงจนเรียบเนียนเสมอ และกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

 

Pico Laser เหมาะกับใครบ้าง


          เนื่องจากพิโค เลเซอร์ (Pico Laser) เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยลบเลือนปัญหาผิวหลากชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการ

 

  • ลบรอยสักทั้งแบบสีเดียวและหลากสี
  • เลือนรอยฝ้า กระ ริ้วรอย สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้สมดุล
  • ปรับหลุมสิว(Acne Scar)ให้เรียบเนียน

 

หากผู้อ่านคนใดอ่านมาถึงส่วนนี้แล้วอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำ Pico Laser เพิ่มเติมสามารถกดเข้าชมบทความฉบับเต็มในเว็บไซต์ของ Medisci Clinic ได้เลยครับ https://www.mediscicenter.com/content/7538/pico-laser