รับออกแบบติดตั้งระบบ immortal home บ้านอัฉริยะ

Update : 5 มกราคม 2560 22:55
ต้องการขาย สินค้าใหม่
รับออกแบบติดตั้งระบบ immortal home บ้านอัฉริยะ

ระบบ immortal home สามารถ

1. ตั้งเวลาเปิดปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆของคุณได้ทุกเครื่อง

2. ระบบตรวจจับอุณหภูมิ เปิดระบบทำงานอัตโนมัติตามเงื่อนไขของอุณหภูมิของห้อง หากห้องมีอุณหภูมิมากกว่า 30 องศาฟาเรนไฮ ให้แอร์เปิด หรือ อย่างอื่นทำงานเองอัตโนมัติ

3. ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว หากห้องมีคนเข้ามาแล้ว ให้ไฟเปิด แอร์เปิด พัดลมเปิด ทีวี เครื่องเสียง เปิดเองอัตโนมัติ และ เมื่อไม่มีคนภายใน กี่นาทีที่คุณตั้งระบบจะทำการปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าเองอัตโนมัติ

4. ระบบเปิดปิดประตู เมื่อคุณเปิดประตูแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าเปิดเองอัตโนมัติ ตามที่คุณตั้งค่าไว้

5. ระบบตรวจจับแสง เมื่อมีแสงเข้ามาในบริเวณที่ห้อง ระบบจะทำการปิดม่านเอง และ อื่นๆตามที่คุณตั้งค่าไว้

6. ระบบตรวจจับน้ำ เมื่อระบบตรวจจับน้ำได้ระบบจะทำงานเองอัตโนมัติ เช่นปิดม่านกันฝน และ เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

7. ระบบป้องกันภัย ระบบการทำงานจะมีโปรแกรม Home Away Night Vacation

Home เป็นโปรแกรมที่คุณตั้งค่าไว้เมื่อคุณอยู่ในบ้าน ว่าต้องการให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรทำงานบ้าง โดยใช้ระบบต่างๆเข้ามาเป็นตัวสั่งการทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆทำงานตาม ไลฟสไตร์ของคุณในเวลาที่คุณอยู่บ้าน

Away เป็นโปรแกรมที่คุณตั้งค่าไว้เมื่อคุณออกไปข้างนอกระบบจะทำการเปิดระบบป้องกันภัยให้คุณทันที เพียงแค่คุณตั้งค่าไว้ว่าเวลาที่คุณออกไปข้างนอกคุณต้องการให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรบ้างปิดตัวเองลง และ เมื่อคุณออกไปข้างนอกบ้าน เพียงแค่ปรับเข้าสู่โหมด Away ระบบจะทำการ Lock และ ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆให้ทันที และ ถ้าหากมีใครเข้ามาในบ้านของคุณ ระบบจะทำการส่งเสียงเตือน หรือ เปิดไฟให้ผู้อื่นรู้ว่ามีผู้บุกรุก และ ระบบจะส่งข้อความไปเตือนทุกคนที่อยู่ในบ้านคุณให้ทราบว่ามีผู้บุกรุก คุณสามารถใช้กล้องดูการเคลื่อนไหวของผู้บุกรุก และ สามารถคุยกับเค้าได้ทันที หรือ คุณสามารถบอก รปภ หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทันที ก่อนการเสียหายเกิดขึ้น

Night เป็นโปรแกรมที่นำเอาระบบป้องกันภัยเข้ามาใช้ร่วมกับเวลาทำใช้ชีวิตอยู่ในบ้านคุณแค่ตั้งค่าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ให้เปิดหรือปิดอะไรบ้าง เช่นไฟหน้าบ้าน เป็นต้น เมื่อคุณกดเข้าสู่โหมด Night ระบบจะทำการ Lock ประตูทุกบานที่มีอุปกรณ์ควบคุมอยู่ หากมีผู้บุกรุกเข้ามาเปิดประตูบ้านของคุณ ระบบจะทำการส่งสัญญาณ หรือ เปิดไฟ และ ทำการส่งข้อความเตือนทุกคนในบ้านของคุณ ทำให้ทันต่อการป้องกันตัวเองและทรัพย์สิน

Vacation เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านเป็นเวลานาน เพียงแค่คุณตั้งค่าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆที่คุณต้องการให้ทำงานแทนคุณ เช่น เครื่องรดน้ำสนามหญ้า หรือ ระบบเปิดปิดม่าน และ เปิดปิดไฟหน้าบ้าน ระบบจะทำงานอัตโนมัติให้คุณทุกวัน และ หากมีการบุกรุกเกิดขึ้น ระบบจะทำการส่งเสียงดังขึ้น หรือ เปิดไฟ และ ส่งข้อความถึงคุณ ให้คุณสามารถมองดูที่กลอ้ง และ ยังสามารถพูดคุยกับผู้บุกรุกได้ทันที

ระบบนี้สามารถทำงานด้วยการสั่งการของ Smartphone, tablet, laptop, ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ก็สามารถสั่งการทำงานบ้านของคุณได้ ขอให้มี Internet

พิเศษสุดกับระบบ สั่งการด้วยเสียง แค่คุณใช้เสียงสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้ และ ระบบ Robot ที่สามารถใช้งานร่วมกันกับหลายแบรนทั่วโลก

หมายเหตุ เหมาะสำหรับโครงการบ้าน คอนโดมิเนี่ยม เพื่อการสร้างมูลค่าของบ้าน หรือ ห้องของคุณให้มี ให้มีความสามารถมากขึ้น และ สำหรับผู้ที่ต้องการขายบ้าน เพื่่อสร้างจุดเด่น และ แรงดึงดูดให้กับผู้ซื้อของคุณ อีกทั้งสำหรับครอบครัวที่ต้องการดูแลใครเป็นพิเศษไม่ให้พลาดสายตาย ระบบ Immortal Home ของเราช่วยได้

 • ต้องการขาย 4,640 Views
 • หมายเลข
  : 003304-004173
  ค่าบริการ
  : 30000
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : rattanachai
  มือถือ
  : 0935699883
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 5 มกราคม 2560 22:55
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back